Thờ thần tài, thổ địa cần tránh xa 10 sai lầm sauLoại gỗ hương để làm bàn thờ gia tiên này còn có khả năng tự chống mối mọt đục thân nên không cần hóa chất xử lý vẫn đảm bảo bàn thờ gia tiên của gia đình bạn luôn chắc chắn và không hề bị mối hay các loại mọi tấn công. Còn các loại gỗ thông thường khác trên thị trường hiện nay như gỗ Sồi, Xoan Đào,…không có khả năng chống mối mọi tự thân nên khi làm bàn thờ gia tiên người ta phải tiến hành ngâm tẩm hóa chất, đặc biệt rất hại và không tốt cho sức khỏe con người.


Không được đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở lối đi lại
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên là những vị trí cần sự yên tĩnh và thanh tịnh tối đa , vì thế các gia chủ cần đặt bàn thờ gia tiên ở những vị trí tránh những lối đi lại quá ồn ào sẽ khiến gia chủ không gặp may và hao tán tài lộc. Bên cạnh đó các gia chủ nên đặt bàn thờ gia tiên tránh những vị trí dưới phòng trẻ em hay các khu vực sân bàn thờ đẹp cho nhà chung cư chơi sinh hoạt chung của gia đình điều này sẽ làm mất đi sự thanh tịnh cần thiết cho không gian thờ tự .

Mẫu bàn thờ chung cư cho gia chủ tuổi dần
Giống người tuổi sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

Khi lập bàn thờ cần đặc biệt chú ý sắp xếp và bố trí đầy đủ 3 loại bát hương trên. Điều này giúp phong thủy luôn đảm bảo nhất. Tránh những yếu tố không tốt trong phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *